เงื่อนไขการรับประรับ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน


1. การรับประกันติดตั้ง


1.1) บริษัท ชลบุรีอิเล็คทริค จำกัด จะรับประกันการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เป็นเวลา 1 ปี ประกอบดังนี้ การติดตั้งคอล์ยเย็น,ระบบน้ำยาแอร์,ระบบไฟ,การเดินท่อน้ำทิ้ง,การติดตั้งคอมเพรสเซอร์ และ การติดตั้งอุปกรณ์เสริม เช่น รางครอบท่อ และ ขาแขวน


1.2) บริษัท ชลบุรีอิเล็คทริค จำกัด จะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆก็ตาม เนื่องมาจากการ สึกกร่อน ขึ้นสนิม หรือ ภัยจากสัตว์หรือแมงกัดแทะ และ รวมถึง ส่วนประกอบใดๆ ในเครื่องปรับอากาศถูก ดัดแปลงหรือเปลี่ยนโดยชิ้นส่วนที่ไม่ได้จำหน่ายหรือ เห็นชอบโดยบริษัท และ ซ่อมแซมจากพนักงานของบริษัท หรือ ผู้มอบหมายให้


2. การรับประกันเครื่องปรับอากาศ จากผู้ผลิต


2.1) โดยส่วนมาก ผู้ผลิต จะรับประกัน อะไหล่ภายในเครื่อง 1 ปี คอมเพรสเซอร์ 5 ปี และ คอล์ยเย็น 3 ปี ทั้งนี้ ไม่ได้รวมถึงค่าตรวจเช็ค,ค่าเดินทาง,ค่าซ่อมและค่าอะไหล่อื่นๆ


เงื่อนไขการคืนเงิน/ เปลี่ยนสินค้า


1. บริษัท จะคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้า ในกรณีที่สินค้ามีความผิดพลาด,ชำรุด,ผิดปกติจากผู้ผลิต หรือส่งสินค้าผิด เท่านั้น 


2. บริษัท จะเปลี่ยนสินค้าเป็นตัวใหม่ในรุ่นเดิมเท่านั้น ในกรณีที่สินค้ารุ่นเดิมหมด บริษัทจะทำการคืนเงินให้ท่าน หรือ สินค้าราคาหรือรุ่นใกล้เคียงให้แทน


3. บริษัท ไม่สามารถเปลี่ยน หรือ คืนเงินสินค้า ในกรณีที่ สินค้าไม่มีความปกติใดๆเลย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy